Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2022 (P2)

Năm 2022 gần đến rồi – và điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu lập kế hoạch trước khi nói đến những gì sẽ là xu hướng trong năm mới. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ những dự đoán về xu hướng trang trí nội thất, nội thất và phòng khách năm 2022.

Không gian đa năng

Đại dịch đã khiến chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng của ‘ngôi nhà’ như một nơi trú ẩn. Chúng ta sẽ tiếp tục nhận thấy nhu cầu về tính linh hoạt trong ngôi nhà, nơi một không gian có thể được biến đổi và tạo khuôn mẫu cho các hoạt động khác nhau: bàn ăn hoặc đảo bếp có thể gấp đôi thành bàn làm việc.

Trộn các tông màu tối và màu đất

Đối với năm 2022, chúng tôi đang cảm thấy sự thay đổi từ u tối và ủ rũ sang phong phú và sâu lắng. Rất nhiều tông màu nâu, đồng, đất bắt đầu phát triển với sự pha trộn giữa đen và xám. Gỗ burl, một lần nữa, có một khoảnh khắc giống như những tác phẩm điêu khắc. Đi văng có đường cong, ghế có đường nét mềm mại. Kim loại rèn thực sự là một rung cảm và sẽ tiếp tục tồn tại vào năm 2022. Một kim loại rèn tuyệt vời ghế có thể thêm một yếu tố đương đại cho bất kỳ không gian nào.

Quầy bar tại gia

Các quầy bar trong phòng khách và xe đẩy đồ uống sẽ là xu hướng được yêu thích vào năm 2022. Xu hướng này bắt đầu trong thời gian giãn cách, vì tất cả chúng ta đã quen với việc ở nhà nhiều hơn, vẫn tiếp tục không suy giảm. Phòng khách trưng bày một quầy bar được thiết kế riêng và được xây dựng trong một hốc tường không sử dụng, mặt sau được tráng gương cổ và bày những chiếc ly đẹp.

Nhiều cây xanh hơn

Sức khỏe trong các tòa nhà ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người. Và cây trồng trong nhà có tác dụng làm dịu và thúc đẩy không khí sạch, bạn có thể mong đợi nhìn thấy nhiều cây xanh hơn trong không gian ở của mình.