Tin tức

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các bé (P1)

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có vai trò rất quan trọng để mang đến cho bé không gian vui chơi, học tập thoải mái. Đồng thời không gian đó góp phần giúp trẻ có sự phát triển bền vững về cả thể chất lẫn trí tuệ. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây nhé!

Phòng ngủ trẻ em vui nhộn này đã được thiết kế với một tủ quần áo màu xám có một bộ phận học tập đi kèm. Một chiếc giường với ngăn kéo màu vàng bên dưới cung cấp chỗ để đồ chơi và các vật dụng khác.

Phòng ngủ dành cho trẻ em này được thiết kế với giường tầng, một không gian vui tươi và màu sắc của biển

Thiết kế phòng trẻ em màu hồng này hoàn hảo cho phòng ngủ của một cô gái tuổi teen. Phòng ngủ trẻ em này được thiết kế với khu vực học tập, giường đơn và màu sắc tạo nên sự ấm áp.

Phòng ngủ này tất cả những người hâm mộ bóng đá. Bên cạnh đó, phòng ngủ này được thiết kế theo chủ đề bóng đá lấy cảm hứng từ bóng đá với rất nhiều đồ lưu trữ cũng như bao gồm tủ quần áo cửa trượt với giá sách mở và bàn học đi kèm.
Phòng trẻ em này có một giường đơn và nhiều không gian để vui chơi. Một chiếc bàn nhỏ ngọt ngào bên cạnh giường cung cấp không gian để cất những thứ nhỏ nhắn và đặt một chiếc đèn.
Phòng trẻ em này có sự kết hợp của các màu thiên nhiên – vàng, xanh lá cây và nâu. Giường là chiếc đệm được đặt trên phần sàn nâng cao.
Phòng trẻ em này được thiết kế cho một bé gái. Phòng ngủ dành cho bé gái này có một chiếc giường nhỏ và có sự rung cảm đơn giản nhưng ngọt ngào với việc sử dụng màu sắc nhẹ nhàng.
Phòng ngủ dành cho trẻ này được thiết kế với một giường tầng và các kệ để lưu trữ sách ở nhiều nơi khác nhau trong phòng
Nguồn: Kientrucvietnam.org.vn