Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2022 (P1)

Năm 2022 gần đến rồi – và điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu lập kế hoạch trước khi nói đến những gì sẽ là xu hướng trong năm mới. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ những dự đoán về xu hướng trang trí nội thất, nội thất và phòng khách năm 2022.

Cổ điển hơn bao giờ hết

Cổ điển không chỉ là một sự lựa chọn xanh hơn cho thiết kế với sự nâng cấp, mà chúng còn chứa đầy những chi tiết độc đáo đắt tiền để tái tạo lại. Mua sắm đồ cổ điển không chỉ là một lựa chọn hiệu quả và bền vững mà nó còn tạo thêm nét cá tính quan trọng cho không gian. Một tác phẩm cũ với lớp gỉ tuyệt vời phản ánh tình yêu và sự tôn trọng đối với lịch sử và những câu chuyện, cũng như một món đồ cổ được sơn mới cho thấy giá trị của quá khứ đồng thời tạo ra một môi trường đầy màu sắc và vui tươi.

Nhiều vật liệu tự nhiên

Xu hướng thiết kế phòng khách đang phản chiếu cuộc cách mạng chống lại thời trang nhanh, hiện đang hướng tới sự trường tồn và vượt thời gian . Các cá nhân đang tìm kiếm một cách tiếp cận có trách nhiệm hơn để thiết kế sao cho không gian sống của họ sống lâu hơn bằng cách kết hợp các yếu tố bao bọc xung quanh họ.

Điểm nhấn màu đen

Các điểm nhấn màu đen sẽ là xu hướng nhà phổ biến mà chúng ta sẽ thấy vào năm 2022. Đó là một cách tuyệt vời để thêm một số góc cạnh và chiều sâu cho không gian tối giản hơn. Chọn màu sáng, trung tính cho các yếu tố chính của không gian của bạn, như màu sơn và ghế sofa lớn, đồng thời kết hợp các điểm nhấn màu đen để tạo sự tương phản. Các điểm nhấn màu đen như đèn sẽ thực sự giúp làm nổi bật một khu vực và tạo thêm chiều sâu thú vị.

 

Ánh sáng tự nhiên

Không gian sống đa chức năng có thể tiếp cận với ánh sáng ban ngày và tầm nhìn sẽ vẫn là chìa khóa cho căn hộ vào năm 2022.

Vải trong nội thất

Các loại vải ấm cúng không chỉ mang lại cảm giác tuyệt vời mà còn trông sang trọng và lịch sự. Chúng ta sẽ thấy vải chiếm vị trí hàng đầu trên đồ nội thất vào năm tới, đặc biệt là ghế sofa và ottomans.

 

Nguồn: kientrucvietnam.org.vn