• Thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 5×14

  Thiết kế nhà phố 3 tầng nằm trên mặt bằng đẹp, diện tích nhỏ chỉ với 70m2, nhà phố được thiết kế cho gia đình trẻ nhiều người. Mẫu nhà phố hiện đại bao gồm : 1 phòng khách 3 phòng ngủ Gara xe hơi. Nhà bếp + ăn. Phòng thờ. Phòng sinh hoạt chung Nhà vệ sinh.
 • Tuyển chọn 15 mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp

  Tủ bếp gỗ sồi tính năng sáng màu vàng, vân gỗ tự nhiên vô cùng xinh đẹp, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất của nhà bếp, nhà phố hoặc biệt thự….
 • Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ

  Một phòng khách nhỏ không phải là một thay đổi cuộc chơi khi bạn trang trí nhà của bạn . Đừng nghĩ về nó như chỉ là một không gian nhỏ trong nhà của bạn mà còn là một thách thức. Sáng lên vì có cách thức mà bạn có thể biến vấn đề này thành một lợi thế nếu bạn chọn thiết kế phù hợp.
 • BTS mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp Cuốn Hút

  BTS mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp Cuốn Hút. Mặc dù hầu hết các chủ nhà sẽ dành nhiều thời gian bên trong ngôi nhà của họ hơn so với bên ngoài, vẫn còn là một cái gì đó để nói cho lời kêu gọi kiềm chế. Đó là, một ngôi nhà đẹp thường bắt đầu với một hình khối hoa văn, một cấu trúc được xây dựng chi tiết nhất. Các lớp bên ngoài đặc trưng trong bài này chúng tôi muốn gửi đến có thể tạo ra cả ngoại thất tuyệt đẹp và kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào
 • Những mẫu phòng khách đẹp với không gian mở

  thiet ke noi that phong khach, thiet ke phong khach, phong khach dep Không gian mở đang được nhiều người lựa chọn không chỉ với không gian nhỏ mà kể cả những ngôi biệt thự. Những mẫu phòng khách đẹp này sẽ cho bạn thấy những ưu điểm mà phong cách thiết kế này mang lại.
 • Mẫu phòng khách đẹp với nội thất gỗ nổi trội

  thiet ke noi that phong khach, phong khach dep hien dai, thiet ke phong khach hien dai Mẫu phòng khách đẹp này sẽ mang lại cho bạn một ý tưởng tuyệt trần để tạo ra một không gian vô cùng nổi trội với thiết kê nội thất gỗ độc đáo. Các nhà thiết kế đã bao bọc không gian bằng những thanh gỗ được sắp đặt xen kẽ và ngẫu nhiên từ bức tường bên này trải dài qua trần nhà cho đến bức tường bên kia của phòng khách tạo nên một mảng nhấn sáng tạo cho không gian. nhà đẹp
 1 2 3 4 5 6